Tuesday 13 September 2011

സുഖിയന്‍ ( payarubonda)

സുഖിയന്‍ (പയറുബോണ്ട )
**************************
ചേരുവകള്‍
  1. ഉഴുന്ന് പരിപ്പ് -1 കപ്പ്
  2. തേങ്ങ -2
  3. ശര്‍ക്കര -300 ഗ്രാം 
  4. നെയ്യ് - 150 ഗ്രാം 
  5. ഉപ്പ് -കുറച്ച്
  6. ഏലക്കാപ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍ 
  7. വെളിച്ചെണ്ണ -250 ഗ്രാം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം


തിരുമ്മിയതേങ്ങയും ശര്‍ക്കരയും അരച്ചെടുക്കുക.നെയ്യ് ചൂടാകുമ്പോള്‍ അരച്ച മിശ്രിതം അതിലിട്ട് ഏലക്കാ
പൊടിച്ചതും ചേര്‍ത്ത് ഒന്നു വഴറ്റി ചെറിയ ഉണ്ടകള്‍ ആക്കി വെയ്ക്കുക.വെള്ളത്തില്‍ കുതിര്‍ത്ത്‌ അരച്ച ഉഴുന്നില്‍
ഉപ്പ് ചേര്‍ത്ത് വെയ്ക്കുക.വെളിച്ചെണ്ണ തിളയ്ക്കുമ്പോള്‍,നേരത്തെ ഉരുട്ടി വെച്ചിരുന്ന ഉരുളകള്‍ എടുത്ത് ഉഴുന്നുമാവില്‍ മുക്കി വറുത്തു കോരുക.

No comments:

Post a Comment

നിങ്ങളുടെ വിമര്‍ശനങ്ങളും അഭിപ്രായങ്ങളും നിര്‍ദ്ദേശങ്ങളും ഇവിടെ പങ്കുവെക്കാന്‍ മറക്കരുതേ.... നിങ്ങളുടെ ഓരോ അഭിപ്രായങ്ങളും നിര്‍ദേശങ്ങളും വളരെ വിലപ്പെട്ടതാണ്,. ഇല്ലാന്ന് പറയരുത് ഒന്നല്ലേല്‍ നമ്മളെല്ലാം മലയാളികളല്ലേ നല്ലത് പറഞ്ഞില്ലേലും വിമര്‍ശനം ആകാലോ...
വിമ൪ഷങ്ങളില്‍ നിന്ന് മാത്രമേ തെറ്റ് കുറ്റങ്ങളില്‍ ഇല്ലാത്ത ഒന്നാക്കി ഇതിനെ മാറ്റാന്‍ ആകൂ.... plz

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...